Vào bếp

Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm quà tặng Nấm Trường Thọ

Bảo quản

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Trong trường hợp đã mở hộp nấm, nên sử dụng sau không quá 03 tháng mở...

Chế biến

Nấu nấm thành canh hầm cùng sườn, gà, heo hoặc củ quả (canh nấm chay) Chế biến thành nước lẩu nấm hoặc lẩu cháo nấm Kho hoặc xào từng vị nấm theo...

Chế biến món chay

Thay sườn heo, chim câu hay thịt gà bằng các loại củ quả như ngô, cà rốt, củ cải… để có món canh hầm Dùng nấm ninh nấu để làm nước dùng lẩu...

Lưu ý lượng nước

Lượng nước cho mỗi 100gr nấm khuyến nghị khoảng 800ml Có thể sử dụng nước ngâm nấm cho quá trình nấu món

Ngâm nấm

Lấy lượng nước vừa đủ để ngâm nấm sau khi đã làm sạch nấm, phần nước này có thể sử dụng trong quá trình nấu nấm sau đó Ngâm nấm từ 20′...

Sơ chế

Lấy lượng nấm đủ ăn ra khỏi hộp đựng Rửa sạch nấm với nước, có thể cắt phần chân nấm (nếu có

Thực phẩm của Nấm Trường Thọ
Nấm Trường Thọ có những điểm sau đây
Tiện lợi và dễ sử dụng

Tiện lợi và dễ sử dụng

Sản phẩm của Nấm Trường Thọ được thiết kế để dễ dàng chế biến và sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại những bữa ăn ngon miệng và...

Minh bạch về nguồn gốc

Minh bạch về nguồn gốc

Chúng tôi cam kết minh bạch trong toàn bộ quy trình sản xuất, từ vùng nguyên liệu đến đóng gói, đảm bảo sản phẩm bạn sử dụng có nguồn gốc xuất xứ...

Chất lượng cao và an toàn

Chất lượng cao và an toàn

Nấm Trường Thọ được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua từng khâu, từ thu hoạch đến chế biến và đóng gói, mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cho...

Những sự thật thú vị về Nấm
Có thể bạn chưa biết...
  • Nấm được tạo thành từ khoảng 90% nước.
  • Nấm có hệ thống miễn dịch riêng
  • Trái đất từng được bao phủ bởi những cây nấm khổng lồ trước khi cây cối xâm chiếm đất liền.
  • Nấm là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng. Các loài khác nhau có thể là nguồn cung cấp vitamin B cùng với các khoáng chất thiết yếu như đồng và kali. Trong khi hàm lượng chất béo, carbohydrate và muối rất thấp.
  • Có một số loại nấm được tìm thấy trong tự nhiên có độc tính cao. Một số trong số chúng trông giống như các loài nấm ăn được thông thường, do đó, việc thu hoạch và sử dụng chúng rất nguy hiểm.
Cách nấu nấm
Hãy thử học cách nấu những món nấm này và tận hưởng thành quả của mình!
Nấm Hương khô xào chay
Nấm Hương khô xào chay

Ngâm nấm trong nước ấm khoảng 30 phút đến khi nấm mềm. Sau khi nấm mềm, rửa sạch lại, vắt ráo và cắt bỏ phần chân cứng. Nếu nấm lớn, có thể cắt đôi hoặc cắt lát vừa ăn.

Thưởng thức canh nấm Vân Nam bữa cơm sum họp cuối ngày
Thưởng thức canh nấm Vân Nam bữa cơm sum họp cuối ngày

Đun khoảng 1.5-2 lít nước trong nồi lớn. Khi nước sôi, cho sườn heo và gừng vào, nấu với lửa nhỏ trong khoảng 30 phút để sườn mềm và nước ngọt.

Bữa tốt thanh đạm tốt cho tiêu hoá cùng món Mỳ nấm hương chay
Bữa tốt thanh đạm tốt cho tiêu hoá cùng món Mỳ nấm hương chay

Đun nước sôi trong nồi lớn, cho mì vào nấu theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi mì chín. Sau đó, vớt mì ra và xả qua nước lạnh để mì không bị dính.